Chủ Nhật, 2 tháng 11, 2014

Sân bay Bangkok sau cơn mưaBangkok International Airport after the rains......
                                                   In case you have not seen these before . . .
I wonder how many days it took
To clean and make the airport functional !  What an experience for the transit passengers
Nature reins supreme . .


6 nhận xét:

 1. Sợ quá ! Chắc thiệt hại lớn lắm nhỉ ? Thảo nào VN mình tích cực dồn kinh phí xây dựng sân bay LT để đón đầu thời kỳ ta có sân bay trung chuyển của toàn khu vực ! Hahá !
  Nói tếu thế thôi chứ Mõ tôi không tin sân bay Long Thành sau này lại thành SB trung chuyển của Đông Nam Á. Nói như ông chuyên gia gì đó về Hàng không thì LT chỉ có thể trung chuyển cho một nước, ấy là nước Úc đại lợi ! VN mình hay ăn phải quả "tưởng bở"! Tài nguyên quý giá thiên nhiên ban tặng như Vịnh Hạ Long, hang Sơn Đoòng có 1 không 2 trên thế giới mà mãi vẫn chưa làm cho người ta kéo đến thưởng ngoạn đông đảo ( để ta thu tiền), nói gì cái sân bay ở vào địa thế ấy, thêm với cách quản lý như thời bao cấp !

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là thiên tai...chả trừ ai!
  may mà SB VN chưa bị như vậy! Amen!

  Trả lờiXóa
 3. Thái Lan năm nay biểu, tình liên miên gây nhiều thiệt hại cho nền kinh tế ,thiên nhiên lại gây thêm khó khăn cho họ,thật đau đầu cho các nhà lãnh đạo

  Trả lờiXóa
 4. cái cần xem là họ khắc phục như thế nào để học hỏi ở họ. chúc chị an vui mãi.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu sân bay Nội Bài của ta cũng ngập nước như vậy thì không biết mấy ông hàng không tính sao, chắc đã là sân bay tồi tệ nhất châu á thi càng tồi tệ thêm, nhưng biết đâu lại xảy ra điều ngược lại, có thể nhưng sẽ chỉ la trong mơ.

  Trả lờiXóa

hoangthnhatle@yahoo.com.vn