Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Siêu xe mang bản đồ Việt Nam tham dự giải đua tại Mỹ


Những chiếc Ferrari 458 Italia, Maserati Quattroporte in hình bản đồ với hai quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa tham dự ngày hội siêu xe Goldrush Rally GR6 2014.
Một nhóm người chơi xe Việt tập hợp dưới tên nhóm Team Gia Lai, trang trí các siêu xe đặc trưng Việt Nam. Goldrush Rally năm nay diễn ra từ 31/5 tới 7/6, đoàn chạy qua Las Vegas, Denver, Chicago, Cleveland, Washington DC và kết thúc tại New York.

Team Gia Lai với hình ảnh bản đồ Việt Nam.
Goldrush Rally được coi là "Gumball 3000" tại Mỹ. Tại lễ hội đua xe đường phố này, các siêu xe tham dự được gắn biển số tùy thích, không có tính pháp lý, trên mỗi xe có logo của ban tổ chức để được phép chạy trên đường.
Những hình ảnh mà Goldrush Rally đăng tải mới đây nhất về các siêu xe Việt Nam cho thấy, Ferrari 458 Italia và Maserati Quattroporte được trang trí gam vàng gold đặc trưng với hình ảnh ý nghĩa về bản đồ quốc gia với Hoàng Sa, Trường Sa cách điệu hình trái tim.
Hồi năm 2010, chiếc Lamborghini Murcielago mang biển số 81K-8888 của Gia Lai cũng xuất hiện tại lễ hội siêu xe này. Các mẫu xe tham dự sự kiện đến từ nhiều nước trên thế giới, phần lớn là dòng thể thao tính năng cao như Lamborghini, Ferrari, Maserati, Mercedes SLS, SLR hay Corvette...

Ferrari 458 Italia.
Đức Huy
Ảnh: GoldRush Rally

2 nhận xét:

  1. Chúng ta đã không làm được những gì VK Mỹ và các nước đã và đang làm được đó là một hạn chế rất lớn trong cách đấu tranh chính trị của người dân trong nước. Cam ơn hội đua xe của Team Gia Lai và bản kiến nghị kêu gọi 100.000 chữ ký của VK ở San Diego Cali Mỹ gửi TT Mỹ...

    Trả lờiXóa
  2. Dân VN ,trong nước và ngoài nước đều hết lòng vì nước, chống TẦU sôi sục ,the mà các ngài lãnh đạo hình như đội chờ TQxuống thang để nối lại bang giao theo 16 chư vàng và 4 tốt .Nhục nhã thay ,buồn thay !TỔ TIÊN ơi ,hãy cho bọn bán nướcchết trong nhuc nhã .

    Trả lờiXóa

hoangthnhatle@yahoo.com.vn