Thứ Ba, 30 tháng 7, 2013

Những tiến bộ khoa học quân sự của Mỹ

Vì thấy có nhiều cụ khó khăn trong việc tải về xem nên lần này tôi sẽ đăng trực tiếp hình lên.12 nhận xét:

 1. Xem Video như hôm qua thích hơn xem ảnh nhiều. Hôm nay tôi không thấy đẹp như hôm qua nữa. Cụ mất công quá.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu những bức ảnh này mà có thêm thuyết minh thì hiểu hơn. Chắc là Tàu cũng đau đầu cụ nhỉ.

  Trả lờiXóa
 3. Em không hiểu lắm về quân sự nhưng thấy thế là quá hùng mạnh rồi. Đây chỉ là phần nổi, còn phần chìm mới đáng sợ nữa chị nhỉ...Có điều họ cũng đau đầu vì phải "thò mũi" vào mọi nơi! Hì!
  Email hay dùng của em: songvthu@yahoo.com.vn
  Chúc chị vui nhé!

  Trả lờiXóa
 4. Nhiều ảnh quá, chứng tỏ có rất nhiều tiến bộ về Koa học Kỹ Thuật Quân sự. Nhưng đáng chú ý nhất là có thêm sự tham gia của các cô gái chân dài. Biển đông trở thành nơi để các nước thi nhau khoe vũ khí hiện đại. Biết bao nhiêu tiền bạc đổ vào đây. Giá mà chỉ trích một phần rất nhỏ ra mà giúp những người nghèo khổ trên thế giới thì sẽ không còn người nghèo, thiếu ăn, thiếu mặc nữa. Thế giới Hòa bình, sẽ tốt đẹp biết bao nhiêu.

  Trả lờiXóa
 5. Hai cháu Phính & Gấu gửi bà Ngoại:
  [img]https://fbcdn-sphotos-f-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash3/1150932_10201010644120782_803912311_n.jpg[/img]
  [img]https://fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-frc3/969381_10201010682921752_1184852958_n.jpg[/img]

  Trả lờiXóa
 6. Gọi điện cho Lệ mãi không được nên từ nhà Huyền ình về nhà luôn. Chiều lại tiếp tục gọi cũng không được,. Mình nhờ Công Kỳ gọi cũng không đươuc chắc máy của Lệ hỏng rồi. Mình viết mấy chữ vào đây nhắn Lệ là Mai mình đi Vung Tầu. Tối thứ 7 mới quay vều minh sẽ liên lạc với Lế sau nhé

  Trả lờiXóa
 7. Nhiều ảnh thật,Mỹ nó mạnh thế ,nhưng thằng Tàu nó gây chuyện ở biển đông thì chú Sam chắc cũng chả dại dính mũi vao,nó chi dung phục vụ lợi ích quốc gia của nó thôi. Ta phải thăt lưng tư mua sắm vũ khí mà tự vệ, giữ cho được biên đông, phải không các cụ ?

  Trả lờiXóa
 8. Lệ ơi, điện thoại của Lệ lại hỏng, gọi mãi không được. Ánh ra an toàn. Cám ơn Lệ nhiều lắm. Lúc nào cũng hết sức chu đáo, chăm sóc bạn bè. Cố gắng giữ sức khỏe và chữa lành bệnh nhé. Con đau mặt, mẹ đau tay, tội quá

  Trả lờiXóa
 9. Vũ khí của họ thì quá hiện đại,các em lính thủy thì đăc biệt xinh,
  Quang Thùy vừa gọi điiện thoại tường thuật về cuộc họp mặt kỷ niêm 60 năm ngáy thành lập trường QL. Chắc đây là lân cuối gập gỡ toàn trường nên cảm động lắm .Hắn và Rợi gập nhau nhắc nhiều đến Lệ.Đã đưa hình gửi QT vào cho Lệ .

  Trả lờiXóa

hoangthnhatle@yahoo.com.vn